Chủ Nhật, 24 tháng 10, 2010

Than Củi Dừa


Chúng tôi có kinh nghiệm lâu dài trong sản xuất than gáo dừa chất lượng cao. Chúng tôi chọn vỏ dừa từ quả dừa già duy nhất có thể cho chúng ta tỷ lệ cao của cacbon cố định, than bánh được làm từ 95% vỏ dừa . Quy trình sản xuất bắt đầu từ than vỏ dừa chuẩn bị về tàng trữ, nghiền bằng máy nghiền, trộn với bột sắn, nén than vào hình dạng, và đóng gói 10 kg, 20 KG. các sản phẩm: 100% tự nhiên than ( không hóa chất), không mùi, không khói, nhiệt lượng cao và cháy đều . Sản phẩm thân thiện với môi trường .

Đặc điểm kỹ thuật:
Hình lục giác có đường kính: 7 – 10 cm, bên trong lỗ: 1 cm, chiều dài: 20 - 30 cm (thực hiện theo đơn đặt hàng) –
Trọng lượng: 2 – 3 kg.
Đóng gói: - 10 kg trong thùng carton .
Độ ẩm: 7% - 10%
Carbon cố định: 85%
Tro: 5%
Lưu huỳnh: 0.00%
Giá trị nhiệt lượng : 7.000 cal/g
Thời gian cháy hơn 4h
Quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi .

2 nhận xét:

  1. Nội dung sử dụng công nghệ nhiệt phân cho lò hầm than.
    - Thời gian hầm chỉ còn 9 giờ.
    - khói từ lò than là khí nhiệt phân chủ yếu là CO nên được đốt cháy triệt để.
    - một cụm 3 lò, cứ 3 giờ lấy 1 lò, rất nhanh và tiện lợi.
    tham khao :https://sites.google.com/site/kienthucnangluongsinhkhoi/

    Rất vui được chia sẽ

    Trả lờiXóa
  2. công nghệ nhiệt phân- lò hầm than không khói.
    nhiên liệu: củi ép, gỗ ,gáo dừa,mùn cưa, tre.....
    -thời gian hầm 9 giờ.
    - làm việc theo tác phong công nghiệp,bốc dỡ than bằng cơ cấu tự động
    - thiết kế, gia công lò hầm than- công nghệ nhiệt phân.
    - nhiên liệu khối có 2 kiểu lò: lò đơn và cụm 3 lò tận dụng nhiệt.
    - nhiên liệu hạt rời như trấu mùn cưa: lò nung liên tục- không khói
    tham khao :https://sites.google.com/site/kienthucnangluongsinhkhoi/

    Trả lờiXóa